Tai phan mem MT4

MT4 một trong những phần mềm được nhiều trader tìm hiểu khi bắt đầu tham gia giao dịch. Không những vậy, các thông số, cách tải MT4 cho PC, không phải ai cũng nắm rõ được tất cả. Hiện nay ứng dụng MT4 còn cung cấp các phiên bản giành riêng cho máy tính và điện thoại giúp cho các nhà giao dịch có thể dễ dàng thao tác thực hiện lệnh bất kỳ ở đâu. 

Dưới đây bài viết của woollyboo sẽ thông tin chi tiết tới bạn đọc để hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch MT4 cũng như cách download MT4 nhanh nhất và chính xác nhất.

 MetaTrader 4 là gì?

MetaTrader 4 (MT4) là tên gọi của một loại nền tảng giao dịch forex. Đây là một phần mềm được thiết kế cho các nhà đầu tư thông qua các sàn giao dịch ngoại hối có thể thực hiện các lệnh đóng, mở, mua, bán các cặp tiền tệ, hàng hóa của mình.

MT4 la gi

– MT4 được phát triển vào năm 2005 bởi công ty Phần mềm MetaQuotes. Sau hơn 15 năm hoạt động, MT4 hiện nay cung cấp cho người sử dụng hơn 50 chỉ báo khác nhau, phục vụ cho trader phân tích kỹ thuật một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, kỹ thuật giao dịch tự động và phân tích giá cả chính xác cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của nền tảng này. Tính năng của nền tảng MT4 rất đa dạng, cung cấp gần như tuyệt đối nhu cầu của người sử dụng trong việc thực hiện giao dịch và phân tích kỹ thuật. 

Một số tính năng nổi trội của MT4 có thể kể đến như:

  • Khung thời gian dao động đa dạng từ 1 phút đến 1 tháng
  • Cung cấp gần như đầy đủ tất cả các cặp tiền, loại hàng hóa phục vụ đa dạng theo nhu cầu của nhà đầu tư.
  • Mã hóa 1280 bit, bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.
  • Cảnh báo tự động, báo cáo dữ liệu hằng ngày.
  • Ngôn ngữ mã hóa MQL giúp tạo chiến thuật tự động bất kỳ.

Hướng dẫn tải MT4 cho máy tính

Cũng giống như các phần mềm máy tính khác, việc download  MT4 về máy tính và cài đặt để sử dụng rất đơn giản. Chỉ với một vài các thao tác như hướng dẫn dưới đây là các bạn đã có thể tải metatrader 4 cho pc của mình.

  1. Bước 1: Truy cập link dưới đây để tải nền tảng MT4 cho PC : Link tải nền tảng MT4 cho PC
  2. Bước 2: Bắt đầu chạy ứng dụng để cài đặt 

– Chọn RUN

Tai MT4

– Chọn NEXT

Tai MT4 2

– Chờ hệ thống tiến hành cài đặt

Tai MT4 3

Sau khi tải MT4 cho PC và cài đặt thành công sẽ hiện lên bảng thông báo như hình dưới đây

 Tai MT4 5

Giao diện của nền tảng MT4 khi cài đặt thành công

Tai MT4 6

Và đây là biểu tượng của Metatrader 4 trên PC của bạn

Giao dien MT4

Kết luận

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như hướng dẫn ở trên, là các bạn đã hoàn toàn có thể tải MT4 về máy tính của mình và bắt đầu thực hiện các giao dịch đầu tư trên thị trường ngoại hối.

Nền tảng MetaTrader 4 phù hợp với tất cả các trader từ những người mới bắt đầu cho đến các trader chuyên nghiệp bởi các tính năng và công cụ hỗ trợ mà nền tảng được phát triển. Nếu các bạn là những người mới bắt đầu tham gia giao dịch trên thị trường ngoại hối thì nền tảng này đặc biệt phù hợp bởi giao diện thân thiện và các việc phân tích kỹ thuật cũng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Similar Posts