Chính sách bảo mật của chúng tôi đưa ra nhằm đảm bảo các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng trang web này như thế nào.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, cung cấp dịch vụ. Bao gồm một số thông tin cá nhân: tên, địa chỉ, e-mail, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

woollyboo.com sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng không sử dụng, trao đổi, mua bán thông tin của khách hàng vì mục đích thương mại.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, khuyến cáo quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, Chúng tôi  không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.

Quý khách hạn chế truy cập truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập trên website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký tại website của woollyboo.com.

Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những web hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.